Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Ngày tạo: 28/01/2016

Thiết Kế Website Theo Yêu CầuTiếp cận thành công với khách hàng là mục đích lớn nhất mà chúng ta cần và muốn đạt được khi thiết kế website. Vậy làm thế nào để đạt được ước muốn này? Hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu Trần Lê

Xác định cấu trúc website

 
Là việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi bắt tay vào những công đoạn cụ thể hơn. Trong bước này, hãy phác họa sơ qua những nội dung chính mà bạn muốn chuyển tải trên website, từ nội dung mới có thể xác định được cách thể hiện, tức hình thức thể hiện như thế nào cho hợp lý và hiệu quả.

Nội dung trang web luôn quan trọng

 
Chất lượng của một trang web không nằm hoàn toàn ở sự hấp dẫn của giao diện, sức hút lớn và bền vững nhất vẫn là từ nội dung có ích, thiết thực cho các đối tượng khách hàng. Một website dù thiết kế đẹp đến đâu nhưng nội dung không chất lượng, sản phẩm không tốt thì đó hoàn toàn chỉ là một sản phẩm thuộc dạng “thùng rỗng kêu to”, khách hàng sẽ quay lưng ngay lập tức nếu không tìm được thứ họ thực sự mong muốn, dù là thông tin hay sản phẩm.

Xác định tiêu đề, từ khoá, và mô tả nội dung trang web 


SEO là một trong những yếu tố dường như không tách rời để tạo nên sức cạnh tranh cho một website, đặc biệt là với những website còn non trẻ. Do đó cần thiết phải xây dựng web theo hướng chuẩn SEO ngay từ đầu, cả về hình thức lẫn nội dung và xác định được tiêu đề , từ khoá và phần mô tả trang web. Trong 3 yếu tố này thì tiêu đề được đánh giá là quan trọng nhất, tác động đến bộ máy tìm kiếm và thu hút tỷ lệ truy cập thông qua kết quả tìm kiếm.

Nên chọn những tiêu đề, từ khóa và viết mô tả có nội dung liên quan chặt chẽ đến website của mình. Trong đó Meta tags phải là những từ khóa liên quan đến nội dung trang và xuất hiện trong phần nôi dung. Để hiệu quả nhất, chỉ nên lặp lại từ khóa 3 lần trong 1 bài, như vậy sẽ giúp nội dung tự nhiên hơn. Để tìm hiểu thêm về Dich Vu SEO của Trần Lê, bạn xem bài viết: http://www.tranlegroup.com/dich-vu-seo.aspx

Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh


Tương tự như trên thương trường trực tiếp, internet cũng là môi trường chịu sự cạnh tranh rất khắc nghiệt. Do đó để website của bạn có hiệu quả cao nhất, trước khi thiết kế hãy tham khảo và nghiên cứu thật kỹ những điểm mạnh yếu của các website đối thủ, để hiểu vì sao website đó được nhiều khách hàng quan tâm hoặc ít được khách hàng ngó ngàng tới, từ đó rút ra bài học và áp dụng cho website của mình.

Hy vọng những chia sẻ nhỏ về việc làm thế nào để có một website hiệu quả trên đây, bạn sẽ phần nào rút ra được những bài học bổ ích cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm ý tưởng trên một số trang mà Trần Lê đã thiết kế thành công.

http://www.premium-economyclass.com

Là một trong những website dành cho hạng vé Economyclass thuộc chuỗi website tại Việt Nam của Airfrance – hãng hàng không Quốc gia Pháp – đồng thời là một trong những dự án lớn, khẳng định sức mạnh cạnh tranh và chuyên môn của đội ngũ thiết kế website Trần Lê.Website này được thiết kế khá gọn ở trang chủ, cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và ngay lập tức về giá vé, tiện nghi, trường hợp ưu tiên… hai thanh menu đặt vé và nâng hạng vé được bố trí ngay ở trang chủ, tạo sự tiện dụng và nhanh chóng cho người dùng, bên cạnh đó cũng rất thu hút và bắt mắt, khách hàng sẽ không mất thời gian truy cập vào các danh mục để tìm kiếm các tiện ích này. Sắc màu sử dụng cũng toát lên sự giản đơn, hòa hợp, dịu nhẹ và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt người nhìn với sự kết hợp của màu trắng và màu xanh.

Bốn danh mục con được bố trí khéo léo dưới dạng hình tròn ngay dưới góc trái, khi cick vào đó, cả một thế giới thông tin hữu ích sẽ mở ra với những hình ảnh sống động và bắt mắt, tăng thêm tính hấp dẫn cho website…

http://www.bezut.vn

Là website của Công ty Cổ phần Dược phẩm VINACARE, chuyên cung cấp các loại siro và viên ngậm trị ho trên toàn quốc.Với tính chất là một website thương mại thuộc lĩnh vực y tế, sức khỏe cộng đồng, bezut.vn có cách bố trí vùng thông tin, sản phẩm rất rõ ràng và rành mạch nhưng cũng không kém phần logic. Ngay vị trí tâm điểm của website là hình ảnh các sản phẩm của công ty, nâng cao sự nhận biết của khách hàng ngay từ những giây đầu truy cập vào trang. Tiếp đó, để đáp ứng ngay nhu cầu của người bệnh, baner phải được sử dụng để bố trí mục tư vấn của bác sĩ, dẫn liên kết đến trang mạng xã hội của công ty, tạo liên kết rất thuận lợi để khách hàng có thể chia sẻ và được giải đáp thắc mắc. 

Phần giữa web là “đất diễn” cho những bài viết hữu ích về cách chăm sóc người mắc bệnh ho, cách làm giảm và dịu các cơn ho… rất phù hợp cho tâm lý của số đông người bệnh khi tiếp cận với website. Cuối cùng, phần chân web với những thông tin, tư vấn mở rộng hơn về các loại bệnh khác cũng là một trong những yếu tố giúp tạo nên chất lượng bền vững cho website, nhằm tỏ rõ ý tưởng về một website, một công ty không hoàn toàn thiên về mục đích thương mại mà luôn cố gắng chung tay cho sức khỏe của cộng đồng.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả, 
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail