Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Web tại TPHCM

Ngày tạo: 25/01/2015

Thiết Kế Web tại TPHCM
Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thực hiện thành công hơn 500 dự án web trong và ngoài nước, thiết kế web trong các ngành nghề đa dạng khác nhau như: giáo dục, du lịch, thời trang, nhà hàng, khách sạn...

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp & ecommerce


Trần Lê là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói bằng công nghệ mới nhất, ASP.NET 4.5, phát triển các website ecommerce, web thương mại điện tử, thiết kế logo và các giải pháp online.

Ngày nay, việc thiết kế web đòi hỏi nhiều hơn, cao hơn và khắt khe hơn rất nhiều so với những năm 90. Website đã trở thành công cụ chính cho kinh doanh, chính phủ, các tổ chức và bất kỳ ai tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Thiết kế web nghĩa là bạn đang tương tác với khách hàng tiềm năng. Nó cũng có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Thiết Kế Web Chuẩn SEO


Ngoài việc thiết kế sao cho đẹp, thật bắt mắt, và thật tiện lợi cho người sử dụng, thì Web sau khi được thiết kế phải đạt được chuẩn SEO để dễ dàng hơn cho việc làm SEO sau này là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Ngày nay, việc làm SEO làm điều gần như bắt buộc với tất cả các website, và website của bạn cũng KHÔNG phải là một điều ngoại lệ.

Tại sao chọn dịch vụ Thiết Kế Web Trần Lê?

Tại TPHCM hiện nay có đến hàng trăm công ty thiết kế web, làm sao bạn có thể chọn cho mình một công ty thiết kế web phù hợp nhất? Vậy thì Trần Lê có điểm khác biệt gì so với các công ty thiết kế web khác? Bạn hãy xem những lý do sau:

  1. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế hơn 500 website
  2. Thiết kế web theo yêu cầu, KHÔNG làm web theo mẫu có sẵn
  3. Lập trình web theo công nghệ mới nhất, bảo mật nhất hiện nay ASP.NET 4.5
  4. Website do Trần Lê sẽ chạy nhanh hơn, ổn định hơn
  5. Website của bạn sẽ chạy trên mọi trình duyệt hiện nay như Chrome, Firefox, IE, Safari...
  6. Responsive Web Design, website của bạn sẽ chạy được trên tất cả smartphone, tablet

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail