Trang chủ » Tư vấn »Thiết Kế In Ấn» Thiết Kế Logo

Ngày tạo: 23/07/2014

Thiết Kế LogoMột logo hiệu quả là một logo phải có tính sau: khác biệt, hợp lý, thực tế, đẹp mắt, đơn giản và logo phải truyền đạt đạt được ý nghĩa của nó. Nói một cách đơn giản nhất, một logo được dùng để nhận diện thương hiệu công ty, để làm được điều đó một cách hiệu quả, việc thiết kế logo phải tuân theo những nguyên lý cơ bản sau:

1. Logo phải đơn giản: một thiết kế logo đơn giản giúp cho mọi người dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn, làm cho logo của bạn trở nên dễ nhớ hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

2. Logo phải dễ nhớ: tiếp theo nguyên tắc đơn giản là nguyên tắc dễ nhớ. Bạn phải chắc chắn rằng, khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhớ đến logo của bạn.

3. Logo phải được sử dụng một cách dễ dàng: logo của bạn phải thích nghi với những thành phần khác của bộ nhận diện thương hiệu như name card, bao thư, letterhead, brochure, folder, catalogue...

Quy trình thiết kế logo
      1. Đưa ra 2 ý tưởng về logo
      2. Bạn duyệt ý tưởng
      3. Trần Lê Group sẽ thiết kế trong vòng 4 - 6 ngày
      4. Bạn sẽ duyệt qua và chỉnh sửa
      5. Kết thúc & bàn giao logo, file thiết kế


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail

Tin liên quan

thiet-ke-catalogue-63.jpg

Thiết Kế Catalogue

Với bất kì doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ lớn hay nhỏ đều không thể bỏ qua hình thức quảng cáo Catalogue. Catologue là một giải pháp...

Chi tiết