Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Làm trang web

Ngày tạo: 05/09/2016

Làm trang webHiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 

1. Hoạt động thường xuyên 24/24

Web được coi là một văn phòng mini hay một cửa hàng thu nhỏ, do đó, phải hoạt động 24/24 để khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào họ có nhu cầu. Bất kỳ nguyên nhân nào làm ngắt quãng hoạt động của web đều bị coi là tác động tiêu cực đến hoạt động của web nói riêng và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung. 2. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang của web phụ thuộc vào server. Tốt nhất khách hàng nên sử dụng 2 hosting của 2 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để khi xảy ra sự cố từ 1 hosting thì sẽ còn 1 hosting khác để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của trang web. Hiện nay, mỗi công ty cung cấp dịch vụ hosting sẽ có cơ chế hoạt động và giá thành khác nhau, vì vậy nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ của công ty nào có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng server cao. Và Trần Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting với giá cả cạnh tranh và mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. 

3. Giao diện thu hút 

Đẹp luôn được đánh giá cao, thậm chí là tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp đương nhiên không thể không đẹp. Muốn sở hữu một trang web đẹp thì việc lựa chọn công ty làm website chất lượng là quan trọng. Họ sẽ lên kế hoạch, sắp xếp và chọn lọc ý tưởng sáng tạo nhất để cho ra đời một trang web vừa đáp ứng yêu cầu của bạn, vừa thỏa mãn thị giác người truy cập. Nếu băn khoăn không biết nên chọn công ty làm trang web nào thì hãy đến với dịch vụ thiết kế web của Trần Lê để sở hữu một trang web đẹp đúng nghĩa.4. Nội dung đáng tin cậy và hướng đến người dùng 

Cái mà người dùng thật sự muốn tìm kiếm chính là nội dung. Một trang web dù có đẹp như thế nào đi chăng nữa mà nghèo nàn về nội dung hoặc nội dung không đúng trọng tâm thì cũng bằng thừa. Để đảm bảo nội dung hướng đến người dùng một cách hiệu quả, trang web phải được quản trị bởi một admin giỏi và sở hữu đội ngũ copywriter tài năng. Đặc biệt, một trang web luôn có bài viết mới sẽ luôn đạt được thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm, và đương nhiên, nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. 

Ngoài ra, thông tin trên trang web phải đảm bảo độ tin cậy và tính xác thực, nhất là những thông tin của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. “Một lần bất tín vạn lần bất tin”, nếu người dùng cảm thấy sản phẩm hay dịch vụ mà mình nhận được trên thực tế hoàn toàn khác xa với những thông tin trên trang web thì đương nhiên, họ sẽ không phí thời gian của mình để truy cập vào trang web đó nữa. 5. Khả năng tương tác, giữ chân người dùng cao

Xu hướng hiện nay để tương tác và giữ chân khách hàng ở lại trang web của mình chính là thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, Zingme,… Không chỉ có số lượng người truy cập khổng lồ mà tần suất truy cập của một người trong một ngày là rất cao, chính vì vậy, khả năng họ cập nhật tin tức, sản phẩm hay đọc bài viết trên web là rất lớn. 

Dịch vụ lam trang web của công ty Trần Lê chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, mang đến một trang web chuyên nghiệp cho khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển cho các doanh nghiệp. Và đó cũng chính là động lực, là tôn chỉ hoạt động của TranLeGroup chúng tôi. 

Lê Trinh