Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Công ty thiết kế website

Ngày tạo: 07/09/2016

Công ty thiết kế websiteViệc chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín là rất cần thiết để đảm bảo mang đến một trang web đẹp và hữu dụng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Và để đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty thiết kế, những tiêu chí dưới đây là tối quan trọng. 

1. Phù hợp với mục tiêu thiết kế

Mỗi một công ty thiết kế mang một thế mạnh riêng, chẳng hạn như có công ty thiên về thiết kế giao diện, có công ty mạnh về mảng nội dung, có công ty sở hữu chiếc lược SEO hiệu quả,… Chính vì vậy, hãy tham khảo và đánh giá thế mạnh của từng công ty để có thể chọn được công ty thiết kế web phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của mình, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả. 2. Website của công ty thiết kế

Một công ty thiết kế kế web đương nhiên sẽ quảng bá hình ảnh, thương hiệu và hoạt động của mình bằng chính trang web mà mình thiết kế và sở hữu. Do đó, bạn có thể vào chính trang web của công ty thiết kế mà mình muốn hợp tác để đánh giá sơ lược về hình thức, nội dung, tốc độ, khả năng tương tác với người dùng,… từ đó hình dung được ý tưởng và phong cách thiết kế của họ. Nếu hình thức đồ họa chuyên nghiệp; nội dung (hình ảnh, bài viết) đẹp mắt, hữu ích; tốc độ tải trang nhanh và khả năng tương tác cao thì đương nhiên, những gì mà họ mang lại cho trang web của khách hàng cũng sẽ tương tự như thế. 

3. Đối tác của công ty thiết kế

Không sai khi nói rằng nhìn vào đối tác hay khách hàng của một cong ty thiet ke website, chúng ta có thể hình dung được chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín hoạt động của chính công ty đó. Không đơn thuần là thiết kế web, một công ty chuyên nghiệp còn có khả năng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng bằng chính dịch vụ Marketing online của mình. Trong khi đó, Marketing online không ngừng phát triển, nếu không cập nhật hay có am hiểu nhất định thì sẽ rất dễ bị thụt lùi, tụt hậu, dẫn đến hoạt động không hiệu quả. Vì vậy, nhìn vào sự phát triển của khách hàng hay đối tác, có thể biết được trình độ và khả năng của công ty thiết kế web tới đâu. 

4. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Một cong ty thiet ke web không chỉ sở hữu đội ngũ thiết kế hùng hậu, mà đằng sau đó là một tập thể nhân viên hỗ trợ các mảng như tư vấn thiết kế và phát triển website, vận hành website, quảng cáo website, tư vấn xây dựng nội dung,… Do đó, đừng quá chú tâm vào mảng thiết kế mà bỏ qua các dịch vụ bởi đặc trưng của ngành thiết kế website là sản phẩm hoàn thiện có thể đẹp đó, nhưng để hoạt động hiệu quả thì rất cần những dịch vụ hỗ trợ. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm:

Tính năng: Tốc độ tải trang, tính bảo mật, Thiet Ke Web Chuan SEO,…

Dịch vụ sau thiết kế: Thời gian bảo hành web, cách xử lý khi web gặp sự cố, hình thức hỗ trợ trực tiếp hay thông qua email, skype,…5. Các điều khoản hợp đồng

Sau khi chọn được công ty thiết kế web phù hợp, trải qua quá trình trao đổi, làm việc thì khâu cuối cùng là ký kết hợp đồng. Để đảm bảo “vẹn cả đôi đường” và tránh những phát sinh không đáng có, các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng và chi tiết. Cụ thể trong đó là chi phí và các đợt thanh toán, phụ lục các tính năng, dịch vụ đi kèm, thời gian hoàn thành và bảo hành, hướng xử lý và khắc phục sự cố,… 

Với 5 bước xác định trên, việc sở hữu một trang web chuẩn không còn quá khó. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty Trần Lê chúng tôi để được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi không chỉ nhận thiết kế trang web trong tất cả các lĩnh vực mà còn “nắm vững công nghệ, thấu hiểu khách hàng”, mang đến những dịch vụ Marketing và phát triển thương hiệu hiệu quả, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh cho khách hàng. 

Lê Trinh